Bệnh viện Nhi Trung Ương Hội nghị khoa học nhi khoa Việt Nam- Australia lần thứ 8 Thông báo lần 1

Bệnh viện Nhi Trung ýõng và Bệnh viện Nhi Hoàng Gia Melbourne sẽ phối hợp tổ chức Hội nghị khoa học Nhi khoa Việt Nam- Australia lần thứ 8 vào ngày 15, 16,17 tháng 10 nãm 2010 tại Hà Nội, với sự tham gia của các nhà khoa học trong và ngoài nýớc.

Hội nghị sẽ tập trung vào các lĩnh vực thuộc chuyên ngành nhý: cấp cứu, sõ sinh, truyền nhiễm, hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, ung býớu, chuyển hóa di truyền, tự kỷ, thính học, thần kinh miễn dịch, dị-ứng-khớp học, nhi khoa xã hội.

Bệnh viện Nhi Trung ýõng trân trọng kính mời các quý giáo sý, bác sỹ làm công tác Nhi khoa tham gia Hội nghị khoa học và gửi bài ðãng tạp chí chuyên ðề của Hội nghị Nhi khoa. Các bài báo sẽ ðýợc ðãng trên tạp chí Nhi khoa của Hội Nhi khoa Việt Nam.

Thời hạn nhận bài gửi ðãng cuối cùng: ngày 15 tháng 8 nãm 2010

Nõi nhận bài:
Cnh. Ðỗ Ngọc Ánh
Phòng Chỉ ðạo tuyến
Bệnh viện Nhi Trung ýõng
Số 18/879 Ðýờng La Thành, quận Ðống Ða- Hà Nội
Email: hnkh-bvn@gmail.com
ðiện thoại 04.38 343700 (số máy lẻ 319) hoặc 0983802904.

Bệnh viện Nhi Trung ýõng xin trân trọng cảm õn các quý giáo sý, bác sĩ và các quý ðồng nghiệp ðã gửi bài và rất mong tiếp tục nhận ðýợc sự hýởng ứng tham gia của các quý giáo sý, bác sĩ và các ðồng nghiệp.

Phòng Chỉ ðạo tuyến- Bệnh viện Nhi Trung ýõng