Một bí mật đơn giản để đảm bảo giảm cân nhất định thành công

giam can de dang hon
Giảm cân dễ dàng hơn

Tôi biết những gì bạn đang suy nghĩ “Kế hoạch giảm cân sau sinh dễ dàng”, Ya, phải! Là một bác sĩ tôi luôn luôn muốn cung cấp thông tin cho bệnh nhân về điều này và chế độ ăn uống hoặc những chiến lược và nó có thể đem lại nhiều bất ngờ.

Ngay cả khi là một bác sĩ, tôi vẫn rất bối rối. Tôi đã thực hiện tất cả các loại khóa học về dinh dưỡng và sức khỏe. Tôi nghe tất cả các loại bằng chứng tuyệt vời để hỗ trợ ăn tinh bột, không ăn tinh bột, ăn nhiều chất đạm và không ăn bất kỳ loại chất đạm nào đặc biệt là từ các sản phẩm động vật là cách giảm cân sau sinh tốt.

Trong khi thu thập thêm thông tin cho blog của tôi, có thể qua một chương trình đầu tiên giống như chế độ ăn uống khác nhưng khi tôi thực sự đọc qua các tài liệu, nó hoàn toàn bị trôi đi.

Kết quả mà bạn phải hoàn thành sẽ gợi nhắc lại những gì bạn ăn với lượng bao nhiêu khi bạn thực hiện là hoàn toàn sai, và tôi đã loại bỏ những suy nghĩ đó giúp giam can sau sinh.

Ở đây, ăn nhiều hoặc ăn ít không phải là nguyên nhân chính mà chính là thời gian ăn uống của bạn để bạn tối đa hóa trao đổi chất và đốt cháy calo chính là cach giam can sau sinh.

Điều này giải thích rằng đối với tôi là một bác sĩ vì có rất nhiều lần tôi có bệnh nhân dư thừa trọng lượng nói rằng họ chưa giành hai ngày cuối cùng cho 1 thực đơn lựa chọn hơn là thuốc giảm cân.

Nếu bạn muốn giảm cân, bạn cần phải chuyển qua việc tiêu thụ nhiều thức ăn hơn. Cơ thể chúng ta sẽ làm việc và hoạt động hiệu quả hơn.

Một thử nghiệm đơn giản là hãy giành một vài tuần thực hiện trên cơ sở hoạt động yêu thích của bạn thường xuyên mỗi ngày, thông qua các thời kỳ ăn nhiều calo và thời kỳ ăn ít calo hơn. hãy tập thể dục.

Theo dõi cân nặng hàng ngày của bạn và lưu ý khi trọng lượng của bạn bắt đầu giảm là vào những ngày sau khi bạn ăn nhiều calo hay vào những ngày khi bạn ăn ít calo thay thuoc giam can.

Nhịn ăn có phải là cách tốt để giảm cân:

tham khảo chương trình giảm cân của john barban

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *